Khi bát hương bốc cháy thì có điểm báo gì?

Nơi thờ cúng cần được thanh tinh như thế này thì mới mát mẻ

Bát hương là một vật dụng thờ cúng vô cùng quan trọng trong nhà. Nó mang đến yếu tố tâm linh rất cao mà từ trước đến này chúng ta thường rất cẩn thận mỗi khi thờ. Vậy nên, hiện tượng khi bát hương bốc cháy thì có điểm báo gì? gây được chú ý của rất nhiều gia đình.

Chúng ta cùng tìm hiểu về một sự cố hy hữu xảy ra này nhé! Theo phong thuỷ thì điều này ẩn chứa những vấn đề gì. Liệu rằng đó là điểm tốt hay xấu.

Điểm báo khi bát hương bốc cháy

Thắp hương thờ cúng là một trong những truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam, để tỏ lòng thành kính nhớ đến tổ tiên.

Nhưng, trong nhiều trường hợp gia chủ đang thắp hương thì tự nhiên bát hương bốc cháy.

Theo quan điểm duy tâm thì điều này không đáng lo ngại vì đó chỉ là hiện tượng bát hương lâu ngày không được vệ sinh, phần chân nhanh nhiều, gặp thời tiết khô nên rất dễ bốc cháy. Gia chủ chỉ cần rút bớt là được.

khi bát hương bốc cháy thì có điểm báo gì           Yếu tố tâm linh được thể hiện như thế nào khi có hiện tượng bát hương bốc cháy

Còn nếu như theo tâm linh, hay phong thuỷ thì điều này lại được chia thành hai xu hướng rất rõ ràng, hai trường phái khác biệt hoàn toàn

  • Nếu bát hưởng cháy bùng bùng thành ngọn lửa thì điều này cho ẩn chứa một điều tốt lành cho gia đình. Gia chủ làm ăn phát đạt
  • Nếu chân hương chỉ cháy âm ỉ thì điều này lại không hề tốt chút nào. Mồ mả của gia đình bị động, các cụ có điều không hài lòng, sắp cho chuyện xấu xảy ra, mất tiền hay bị lừa….

Chính bởi điều này mà tốt nhất gia chủ nên thường xuyên dọn dẹp và vệ sinh bàn thờ nhà mình sạch sẽ, gọn gàng.

Cách hoá giải bát hương bốc cháy đem đến điểm xấu.

Khi không may chúng ta rơi vào tình trạng này thì cũng không nên quá lo lắng. Bình tĩnh giải quyết tránh tác động quá mạnh sẽ làm sự việc thêm nghiêm trọng hơn.

Chân nhanh nên tỉa bớt đi. Gia chủ có thể tự thực hiện hoặc cũng có thể nhờ nhà chùa rút. Lau và vệ sinh sạch sẽ

         bát hương bốc cháy thì có điểm báo gì

Bát hương nhà chúng ta đã được vệ sinh chưa? Hãy chú ý ngay đến vấn đề này

Mua hoa quả về thắp hương, cầu khấn xin tạ lỗi nếu có điều gì sai trái.

Trong tháng đó khi có những quyết định hay đi đâu xa nên cẩn thận để hạn chế tối đa những rủi ro có thể tới.

Đây chỉ là điểm báo cơ bản mà theo quan niệm của nhiều bậc thầy cho biết. Còn trong một vài các trường hợp cụ thể thì có thể điểm báo sẽ khác. Thế nên, bài viết mang yếu tố để đọc giả tham khảo, chú ý hơn tới một vị trí đắc địa nhất của ngôi nhà.

  Nơi thờ cúng cần được thanh tinh như thế này thì mới mát mẻ                         Nơi thờ cúng cần được thanh tinh như thế này thì mới mát mẻ

Thờ cúng lâu nay luôn được dân ta xem là nghi lễ không thể thiếu trong các ngày tuần tuyết. Do đó, để cho tâm được yên tĩnh thì không ai mong muốn điều xấu xảy ra như thế này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *